Giới Thiệu

VĂN HÓA CÔNG TY

VĂN HÓA TẠI CÔNG TY MÁY BIẾN ÁP MIỀN NAM

•        Văn hóa ứng xử nội bộ

- Công ty nhấn mạnh con người là nguồn lực quý giá nhất. Vì thế, Công ty luôn tạo mọi điều khiện để mọi nhân viên phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách khuyến khích học hỏi thêm và tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà nhân viên có thể đảm trách.

- Với đồng nghiệp: Tôn trọng và hợp tác giúp đỡ lẫn nhau vì mục đích hoàn thành công việc và duy trì môi trường làm việc thân thiện.

- Với cấp trên, cấp dưới: cấp dưới phải tuyệt đối tuân thủ sự chỉ đạo, điều động của cấp trên cũng như của Công ty trong công việc.

- Làm việc theo nhóm: Một tập thể làm việc đoàn kết và hiệu quả là yếu tố thiết yếu cho sự thành công. Vì vậy Công ty luôn tạo điều kiện để các cá nhân làm việc theo nhóm nhằm hỗ trợ, bổ sung, giúp đỡ lẫn nhau đạt được kết quả tốt. Kết quả đạt được của nhóm chính là thành quả của mỗi cá nhân. Sự đóng góp và hợp tác của từng thành viên trong từng nhóm sẽ tạo ra sức mạnh của cả Công ty.

- Với mục tiêu chăm lo đời sống cán bộ nhân viên, công ty xây dựng và tạo điều kiện cho Công đoàn Công ty hoạt động nhằm quan tâm, chăm sóc và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân viên với phương châm hoạt động “Công ty là gia đình – Đồng nghiệp là anh em”. Từ đó, Công đoàn Công ty tổ chức các hoạt động văn thể mỹ, hoạt động chia sẻ, thăm hỏi đến toàn nhân viên Công ty trong các dịp: hiếu, hỉ, ốm đau…, các dịp lễ, tết… và các hoạt động tinh thần khác.

•        Văn hóa bán hàng mở

- Công ty là gia đình – Đồng nghiệp là anh em

- Với mục đích tạo sự thân thiện, gần gũi với người tiêu dùng và tạo cảm giác thoải mái, tin tưởng;

- Công ty áp dụng chế độ bán hàng mở với mọi khách hàng:

- Các sản phẩm được niêm yết giá rõ ràng;

- Các sản phẩm đều có hàng mẫu, sẵn sàng thay thế khi có yêu cầu.

Các tin khác

CÁC CHỨNG NHẬN

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm của chúng tôi. Vui Lòng liên hệ Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN...
Gọi điện SMS Chỉ Đường