Giới Thiệu

TỔNG QUAN CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Máy Biến Áp Miền Nam 

   Được thành lập vào ngày 14 tháng 3 năm 2017, chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm máy biến áp các loại.  
   Trụ sở tọa lạc tại: 311 Đường Đoàn Nguyễn Tuấn, Xã Qui Đức, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh     
   Công Ty Cổ Phần Máy Biến Áp Miền Nam thuộc TOP 10 các công ty sản xuất máy biến áp Uy Tín tại thị trường Việt Nam và nổi tiếng do chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 
   Với kinh nghiệm quản lý, đội ngũ kỹ sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm và lực lượng công nhân lành nghề, công ty không ngừng cải tiến sản phẩm nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng, đưa sản phẩm máy biến áp Miền Nam hội nhập khu vực và quốc tế.
Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đồng bộ được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới, công ty Cổ phần máy biến áp Miền Nam có năng lực thiết kế, chế tạo và cung ứng cho khách hàng trong và ngoài nước các sản phẩm máy biến áp 1 pha, 3 pha các loại, công suất từ 100kVA đến 10.000kVA, điện áp đến 35KV.

   Sản phẩm máy biến áp của công ty được thiết kế tiếp cận với những tiêu chuẩn mới của quốc tế, được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn   IEC-60076 hoặc theo yêu cầu khách hàng.

   Sản phẩm máy biến áp của công ty đã được Bộ Công thương cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản phẩm tiết kiệm năng lượng theo tiêu chuẩn Việt nam (TCVN 8525-2015).
 

 

 

Các tin khác

CÁC CHỨNG NHẬN

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm của chúng tôi. Vui Lòng liên hệ Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN...
Gọi điện SMS Chỉ Đường