Chính sách

CHÍNH SÁCH HỢP TÁC

                                                                             KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG
 

      CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY BIẾN ÁP MIỀN NAM xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.
       CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY BIẾN ÁP MIỀN NAM là công ty chuyên về sản xuất sản máy biến áp lực 3 pha có công suất từ 100KVA đến 10.000KVA. Điện áp đến 35KV là một doanh nghiệp mới trên thị trường trong lĩnh vực Điện này. Chúng tôi tự hào là một thương hiệu mới tại Việt Nam.
      Hiện nay, với nhu cầu mở rộng hệ thống đại lý,  chúng tôi đang tìm kiếm các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu làm Đại lý bán sản phẩm là máy biến áp theo cơ chế Đại lý mở, với nhiều ưu đãi. Dưới đây là những tiêu chuẩn lựa chọn đại lý và chính sách hỗ trợ từ MIền Nam:
      1. Công ty chúng tôi ký kết hợp đồng và trực tiếp quản lý các đại lý.
      2. Sản phẩm: Các sản phẩm được cung cấp trực tiếp bao gồm: máy biến áp lực  3 pha có công suất từ 100KVA đến 10.000KVA,…
       3. Hoa hồng đại lý: Số tiền mà bên đại lý được hưởng từ việc thực hiện mua, bán sản phẩm theo giá mua, giá bán do công ty ban hành.
     4. Thưởng chiết khấu: Số tiền mà bên đại lý được hưởng do đạt được các chỉ tiêu số lượng nhất định về sản phẩm, do công ty quy định trong từng thời kỳ.
     5. Bên đại lý: Đơn vị được CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY BIẾN ÁP MIỀN NAM ủy quyền, giao sản phẩm cho đại lý bán trực tiếp đến khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm.
 

 

Các tin khác
Gọi điện SMS Chỉ Đường