Chính sách

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ HẬU MÃI

                                                                                                 CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

            Công ty Cổ phần máy biến áp Miền Nam chịu trách nhiệm bảo hành hàng hóa trong vòng 18 tháng kể từ ngày đóng điện hoặc 24 tháng kể từ ngày giao hàng, tuỳ theo điều kiện nào đến trước.

Nếu có sự cố xảy ra, Quý Khách hàng phải giữ nguyên hiện trạng hiện trường và mời kỹ thuật hai bên cùng đại điện của điện lực khu vực cùng xác định nguyên nhân và kết luận.
           Trong trường hợp:
+ Lỗi do Quý Khách hàng thì chúng tôi nhận sửa chữa và Khách hàng thanh toán chi phí cho Công ty Cổ phần máy biến áp Miền Nam.
+ Lỗi do Công ty chúng tôi trong thời gian bảo hành, thì chúng tôi Công ty Cổ phần máy biến áp Miền Nam sẽ sửa chữa, Quý Khách hàng không thanh toán chi phí.
           Trân trọng!
 
                                                                                                    CHÍNH SÁCH HẬU MÃI
 
          Cùng với việc nâng cao chất lượng sản phẩm trong sản xuất, công ty có một đội ngũ bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 giờ để khắc phục các sự cố xảy ra. Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận sửa chữa tất cả các hạng mục máy biến áp có công suất từ 100kVA đến 10000kVA điện áp đến 35 kV, cũng như tư vấn cho khách hàng trong vấn đề kỹ thuật vận hành và bảo dưỡng máy biến áp.
          Với mục tiêu hướng tới nhu cầu của khách hàng, công ty của chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh, nâng cao chất lượng các dịch vụ và luôn lắng nghe các ý kiến phản ánh của khách hàng trên tinh thần xây dựng để sản phẩm và dịch vụ của công ty ngày càng tốt hơn.
          Trân trọng!
Các tin khác
Gọi điện SMS Chỉ Đường